Blog

  • Tone màu nữ tính là một tone màu độc đáo để ‘tô điểm’ không gian spa. Bởi thiết kế này sẽ cần đầu tư vào rất nhiều công việc khác nhau. Như cách phối màu, bố trí vật dụng, lựa chọn đồ nội thất và chú ý khi tạo sự khác biệt. Mọi thứ phải tạo nên được một không gian nổi bật và sang trọng. Sau đây, hãy cùng S-decor tìm hiểu về thiết kế spa mang tone màu nữ tính độc đáo.

  • Khi bắt đầu thiết kế một phòng khám nha khoa thì có những nguyên tắc cơ bản ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến phong cách, bố cục thiết kế rồi tới kết quả của công trình. Khi các nguyên tắc này không được đảm bảo thì đó chính là các lỗi thiết kế. Dưới đây, S-decor đưa ra 5 lỗi thường gặp nhất trong thiết kế phòng khám nha khoa:

  • Để phòng khám nha khoa của bạn đứng vững trong tâm trí khách hàng chỉ tay nghề thôi chưa đủ, khách hàng muốn cảm nhận được vị trí của họ đối với phòng khám rằng ở đây họ có phải là “thượng đế” hay không? S-decor sẽ mách cho bạn các cách chăm sóc và giữ khách hàng nha khoa mang lại hiệu quả cao cho phòng khám.

  • Sử dụng vách kính trong thiết kế nội thất nha khoa nhằm gia tăng tính thẩm mỹ cũng như gia tăng hiệu quả của việc chiếu sáng. Chất liệu này giúp kiến trúc phòng khám nha khoa trở nên bay bổng, nhẹ nhàng, khiến không gian nha khoa được mở rộng và phô bày toàn bộ nội thất của phòng khám. Hãy cùng S-decor tìm hiểu thêm...

  • Việc kết hợp các hệ màu trong thiết kế nha khoa có tác dụng tăng yếu tố thẩm mỹ cực mạnh trong không gian. Trong đó, màu xanh được xem là tone màu phổ biến tràn đầy sức sống, thể hiện cho sự tươi mới. Màu xanh kết hợp cùng tone trắng khiến không gian trở nên độc đáo và điều tiết cảm xúc rất tốt.

  • Để đánh giá quy mô của một phòng khám nha khoa cần dựa vào rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khác nhau. Sdecor sẽ đưa ra một số tiêu trí để đánh giá cũng như hướng để phát triển phòng khám nha khoa của bạn phát triển hơn trong tương lai.

  • Thực tế, mô hình marketing truyền thống đã không còn sức ảnh hưởng quá lớn. Tính đến năm 2021, có 97% người tiêu dùng trực tuyến tìm kiếm các dịch vụ địa phương, có 73% sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến. Vì thế trong bài viết này, S-decor sẽ đưa ra các chiến lược marketing nha khoa phổ biến nhất hiện nay.

  • Để có thể tồn tại và phát triển giữa sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ. Mỗi phòng khám nha khoa đều phải có những chiến lược để thu hút khách hàng. Bao gồm việc xây dựng thương hiệu, xây dựng chất lượng dịch vụ hay cách quản lý bệnh nhân đều phải được thực hiện bài bản quy mô.

  • Nếu bạn đang có ý định xây dựng hoặc cải tạo phòng khám nha khoa mà chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy tham khảo bài viết dưới đây S-decor sẽ đưua ra cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích về kinh nghiệm mở phòng khám nha khoa

  • Để phát triển một phòng khám nha khoa cũng như quản lý labo nha khoa hiệu quả, cần có những chiến lược để phòng khám vận hành tốt hơn như quản lý tốt nguyên vật liệu, thu chi hợp lý… Đó cũng là lý do vì sao các chủ phòng khám ứng dụng phần mềm quản lý labo nha khoa cho công việc vận hành của mình.