Blog

Ngành nha khoa là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất hiện nay đối với các bạn đang có ý định theo đuổi ngành y. Nhu cầu về răng hàm mặt đang có chiều hướng tăng và được đánh giá là ngành có nhiều triển vọng hiện nay. Bài viết dưới đây S-decor sẽ review ngành răng hàm mặt một cách chi tiết để giúp bạn các đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Trong ngành nha khoa hiện nay việc cạnh tranh và những các đòi hỏi về chất lượng dịch vụ ngày càng cao, đó là lý do phòng khám không ngừng nâng cao tay nghề, danh tiếng và uy tín. Để có được những bước tiến cao hơn chúng ta nên cập nhật các xu hướng kinh doanh phòng khám nha khoa 2022 để học hỏi và phát triển hơn nữa.

Vô trùng trong nha khoa không chỉ là trách nhiệm của phòng khám nha khoa mà nó còn là yếu tố nhân đạo, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng nói chung. Đó cũng là một trong những tiêu chí để khách hàng lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình.

Năng suất rất quan trọng vì nó là thước đo hiệu quả của nhân viên, và để đánh giá một phòng khám nha khoa có năng suất làm việc hiệu quả, cần nhìn vào cách phòng khám sử dụng các nguồn lực, máy móc, tài chính, công nghệ… đã tối ưu nhất để góp phần làm nên sự phát triển vững mạnh của phòng khám nha khoa hay chưa.

Dự án thiết kế hệ thống phòng khám nha khoa Hùng Cường là một dự án lớn tại khu vực cũng như cả nước và là một trong nhiều dự án được thiết kế bởi S-Decor. Nha khoa Hùng cường với quy mô và diện tích lớn là mẫu phòng khám nha khoa tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế về quy định về nha khoa.

Khác với thẩm mỹ viện, spa không chỉ là nơi làm đẹp cho khách hàng mà còn là nơi giúp khách thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Do đó, không gian phòng spa cần phải có được sự rộng rãi, thoải mái. Tùy theo quy mô, diện tích cũng như mô hình kinh doanh mà bạn điều chỉnh kích thước cho phù hợp.

Trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế Spa nói riêng có rất nhiều điều cần lưu ý trước khi thiết kế. Để tạo ra một công trình thiết kế tối ư hoàn hảo và phù hợp với chủ đầu tư S-decor sẽ đưa ra cho bạn những điều lưu ý quan trọng khi thiết kế Spa

Spa là loại hình kinh doanh đặc biệt chuyên làm đẹp, trị liệu và chăm sóc sức khỏe giúp tâm trí và cơ thể thư giãn. Chính vì vậy, cần đầu tư thiết kế spa đẹp và công năng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có ý định mở spa thì bạn cần hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc thiết kế spa đối với hoạt động kinh doanh

Phòng khám nha khoa Hân Đào là 1 trong các hệ thống phòng khám nha khoa nổi tiếng được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liền. Cùng với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, trang thiết bị hiện đại,… bên cạnh đó phòng khám còn sở hữu thiết kế phòng khám nha khoa cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Trong thời buổi xã hội hiện đại hoà nhập và thích nghi như ngày nay những công trình thiết kế nội thất nha khoa thường không đơn thuần là thiết kế không gian để làm việc mà còn kết hợp cả không gian sinh sống cho cả gia đình. Việc kết hợp 2 không gian sẽ tối ưu nhiều tiện ích góp phần thuận tiện trong công việc và tối ưu chi phí cho chủ đầu tư.