Blog

Thiết bị phòng nha khoa cần có là những thiết bị cơ bản mà bất cứ phòng khám nào cũng có. Các loại thiết bị này bao gồm ghế nha khoa, tay khoan, máy lấy cao, đèn trám, thiết bị chẩn đoán hình ảnh, máy nội nha, máy nén khí và thiết bị vô trùng... Hãy cùng S-decor tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Các xu hướng thiết kế sẽ thường xuyên thay đổi từ phối màu sắc linh hoạt theo phong cách hiện đại cho đến những ảnh hưởng từ phong cách vintage để phù hợp với nhu cầu của gia chủ. Dưới đây S-decor đưa ra những thông tin về xu hướng thiết kế nội thất phổ biến trong năm 2023 mời quý khách tham khảo

Khi lựa chọn màu sơn cho căn nhà, cần phải tuân theo những nguyên tắc cơ bản dựa vào bánh xe màu sắc. Một số nguyên tắc dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho các chủ đầu tư có thêm nhiều ý tưởng hay ho cho căn nhà của mình.

Spa là một địa điểm làm đẹp với mục đích chính là chăm sóc vẻ ngoài và giúp cho tinh thần, tâm trạng trở nên tốt hơn. Chính vì vậy, không gian thoải mái, đẳng cấp thì họ cũng dường như phần nào tin tưởng và cảm thấy tốt hơn trong tâm hồn. Dưới đây S-decor đưa đến cho bạn những thông tin tổng quan vô cùng hữu ích về thiết kế spa

Thiết kế là một trong những việc vô cùng quan trọng trong việc xây dựng. Bên cạnh việc xây nhà thì việc thiết kế nội thất cho căn nhà cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng cuộc sống của gia đình. Bởi vậy nên việc thiết kế nội thất cần được chỉnh chu và chuyên nghiệp. Bài viết sau S-decor sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi thiết kế nội thất

Với sự hiện đại của các công nghệ được áp dụng trong lĩnh vực nha khoa, không những giúp tối ưu hiệu quả lao động của đội ngũ y, bác sĩ mà còn tạo điều kiện cho bệnh nhân có những trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ nha khoa chất lượng. Cùng S-decor điểm qua một số công nghệ nha khoa hiện đại vô cùng nổi bật nhé!

Ảnh hưởng từ đại dịch cùng với những chuyển biến mới về thị hiếu thẩm mĩ đã tác động đến xu hướng lựa chọn các phong cách thiết kế nội thất trên cả thế giới. Hãy cùng S-decor tìm hiểu những phong cách thiết kế nội thất sẽ trở thành xu hướng năm 2023 qua bài viết dưới đây.

Khi đưa ra các quyết định lựa chọn phòng khám nha khoa để giải quyết các vấn đề về răng miệng, bạn nên lưu ý những tiêu chí để đánh giá chất lượng của một phòng khám nha khoa là như thế nào?. Bài viết dưới đây S-decor đưa ra thông tin để đánh giá một phòng khám nha khoa uy tín đáp ứng tốt tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ

Răng hàm mặt là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất hiện nay đối với các bạn đang có ý định theo đuổi ngành y. Nhìn chung, nhu cầu về răng hàm mặt đang có chiều hướng tăng và được đánh giá là ngành có nhiều triển vọng hiện nay. Dưới đây S-decor sẽ review ngành răng hàm mặt để các bạn có cái nhìn tổng quan về ngành học hot này.

Trong thiết kế nội thất ngoài yếu tố tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ thì vai trò của ánh sáng cũng rất quan trọng. Ánh sáng mang đến cho không gian nội thất cảm giác thoải mái, tươi sáng và tràn ngập sức sống. Bài viết dưới đây S-decor chia sẻ thông tin vai trò của ánh sáng trong thiết kế nội thất.